ENERGY (เอนเนอร์จี้) มีส่วนผสมสุดพิเศษที่เป็นซุปเปอร์ฟรุ้ตอันดับ 1 ของโลกคือ มากิ ซึ่งเป็นสารสกัดซุปเปอร์ชาร์จที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Quiari สารสกัด MaquiX® และแหล่งพลังงานที่ได้จากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากชาเขียวและเมล็ดกาแฟ จะช่วย

 • เพิ่มพลังบวก
 • เสริมประสิทธิภาพการทำงาน
 • เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า กระฉับกระเฉง มีชีวิตชีวา
 • เสริมสมรรถภาพและการทำงานของร่างกาย
 • ทำให้สุขภาพดี มีพลังงานตลอดเวลา
 • ทำให้ไม่มีอาการหงุดหงิด ง่วงซึม

คุณสมบัติทั้งหมดเกิดจากพลังงานธรรมชาติบริสุทธิ์อันทรงพลังและเป็นความอัศจรรย์ที่่อยู่ใน Energy เป็นพลังงานที่ปราศจากสารกระตุ้นเทียม แต่เป็นการผสมผสานที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะเอกสิทธิ์ของ Quiari

ด้วยส่วนผสมที่เน้นในการช่วยฟื้นฟู สร้าง “ความกระปี้กระเปร่า” ที่คงทนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณสามารถใช้พลังงานได้เต็มเปี่ยมและมีประสิทธิภาพทุกเวลาที่คุณต้องการ
SHAKE (เชค) ในขณะที่คุณค่าทางโภชนาการของ มากิ เบอร์รี่ นั้นมีมากเพียงพออยู่แล้ว แต่ Quiari ยังเพิ่มความพิเศษในการคิดค้นสูตรและความพิเศษสำหรับ Shake (เชค) โดยการการเพิ่มส่วนผสมที่สมดุลของวิตามินและแร่ธาตุที่่จำเป็น 24 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย ซุปเปอร์ฟรุ๊ตที่่ทรงพลัง โปรตีนที่ให้พลังงานยาวนาน 16 กรัม ส่วนผสมผักพิเศษ และสารสกัด MaquiX® ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Quiari ซึ่งช่วยเพิ่มพลังต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยให้

 • ส่งเสริมการควบคุมการทำงานของร่างกายที่่ดี
 • ช่วยระงับความอยากอาหาร อิ่มทน อิ่มนาน
 • รองรับสุขภาพของผู้สูงวัย และต้านความชรา
 • เสริมระบบย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพ
 • การันตีในรสชาดที่สุดแสนอร่อย ซึ่งคุณจะหลงรักตั้งแต่แรกชิม! 

คุณสมบัติของเชค

  ไม่จับตัวเป็นเม็ด   ไม่มีรสเหมือนแป้งติดคอ  ไม่ใส่น้ำตาล  ปราศจากสีเทียมหรือสารกันบูด ไม่มีกลูเตน 
  ให้พลังงานเพียง   120 แคลอรี่ต่อหนึ่งหน่วยบริโภค 
  มีให้เลือกสองรสชาติ รสช็อกโกแลตที่เข้มข้นและอร่อยและวานิลลารสชาติเนียนนุ่ม
มากิเบอร์รี่ ถือเป็นซุปเปอร์ฟรุ๊ตอันดับ 1 ที่มีค่าต่อต้านอนุมูลอิสระ (ORAC) สูงถึง 8,867 หน่วย ซึ่งมากกว่าผลไม้ทั่วไปถึง 30 เท่า

สารสกัดมากิเอ็กซ์ สิทธิบัตรเฉพาะของ QuiAri ที่สกัดจากผลมากิเบอร์รี่ออแกนิค ทำให้มีเป็นสารสกัดที่มีความเข้มข้นในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผลมากิเบอร์รี่ถึง 10 เท่า

มากิเบอร์รี่และมากิเอ๊กซ์เป็นองค์ประกอบสำคัญและส่วนผสมหลักใน Energy (เอนเนอร์จี้) และ Shake (เชค)

คุณประโยชน์ของมากิเบอร์รี่:
 • เสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
 • การควบคุมน้ำหนัก
 • เพิ่มพลังงานบวก
 • ลดการอักเสบ
 • ชะลอวัย
 • ล้างสารพิษออกจากร่างกาย
 • ทำให้ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
 • ดูแลสุขภาพดวงตา
 • ดูแลสุขภาพระบบหัวใจและหลอดเลือด
 • ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดปกติ

ข้อความเหล่านี้ยังไม่ได้รับการประเมินโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มี

วัตถุประสงค์เพื่อการวินิจฉัย บำบัด รักษา หรือป้องกันโรคใดๆ

ในปัจจุบันผู้คนให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพตนเองมากขึ้นโดยพยายามเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์และให้คุณค่าต่อร่างกาย

มีการวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่าในพืชผักและผลไม้นั้น อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารในกลุ่มต้านอนุมูลอิสระที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ จึงทำให้ได้พัฒนาและคิดค้นเพื่อหาวิธีวัดปริมาณความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระ จนกระทั่งระบุความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระขึ้นมาได้ คือ ค่าโอแรค (ORAC Score) ย่อมาจาก Oxygen Radical Absorbance Capacity ทั้งนี้กระบวนการในการตรวจหาค่าโอแรค (ORAC Score) ของอาหารแต่ละชนิดเป็นวิธีการมาตรฐาน ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ เป็นสิ่งที่ใช้ในการประเมินประสิทธิภาพของอาหารแต่ละชนิดได้เป็นอย่างดี ยิ่งค่า ORAC SCORE สูงเท่าใด ระดับความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระยิ่งมากขึ้นเท่านั้น  ดังนั้น ผักผลไม้หรืออาหารที่มีค่า ORAC SCORE สูงจะมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยป้องกันโรคที่มีสาเหตุจากอนุมูลอิสระได้ เช่น โรคมะเร็ง เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ หรือโรคในกลุ่ม NCDs (กลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง คือ ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคและไม่สามารถแพร่กระจายจากคนสู่คนได้ แต่เป็นโรคที่เกิดจากนิสัยหรือพฤติกรรมการดำเนินชีวิต) นอกจากนี้ยังสามารถลดการอักเสบของเซลล์ ซึ่งจะช่วย เรื่อง การชะลอวัย ต่อต้านริ้วรอย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด และช่วยให้นอนหลับสนิท เป็นต้น
Dr. Juan Hancke (ดร. ฮวน แฮนเก้) นักวิทยาศาสตร์อันดับ 1 ของโลก ได้รับการสนับสนุนและทุนวิจัย 5 ล้านเหรียญดอลล่าร์ จากองค์การอนามัยโลกให้ทำการวิจัยมากิเบอร์รี่ 

แอนโธไซยานินใน มากิ เบอร์รี่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง เนื่องจาก 80% ของสารแอนโธไซยานินทั้งหมดในมากิคือ เดลฟีนิดิน ซึ่งเป็นสารประกอบต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพมากที่สุด ดร. Hancke ทำการวินิจฉัยและสกัดสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังมากเหล่านี้ คิดค้นสารสกัดออแกนิกที่มีความเข้มข้นสูงจาก มากิ เบอร์รี่ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Quiari และตั้งชื่อว่า MaquiX®  ซึ่งช่วยเพิ่มพลังต้านอนุมูลอิสระได้ถึง 10 เท่า จดสิทธิบัตรเฉพาะของ QuiAri และทำตลาดได้เฉพาะสมาชิก Quiari เท่านั้น
มากิเบอร์รี่่ เป็นผลไม้สีม่วงเข้มขนาดเล็กที่มีถิ่นกำเนิดในภูมิภาค Patagonia ของชิลีและอาร์เจนตินา มีการใช้มากิเบอร์รี่เพื่อสรรพคุณทางยามานานหลายศตวรรษโดยชาวมาปูเช ในช่วงไม่กี่่ปีที่่ผ่านมา มากิเบอร์รี่ได้รับความนิยมในโลกตะวันตก เนื่่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

มากิเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสารประกอบที่่ช่วยปกป้องร่างกายจากความเสียหายที่่เกิดจากอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลที่่สามารถทำลายเซลล์และนำไปสู่การเกิดโรคเรื้อรัง เช่น มะเร็งและโรคหัวใจ สารต้านอนุมูลอิสระช่วยทำให้โมเลกุลเหล่านี้เป็นกลางและปกป้องร่างกายจากผลกระทบที่่เป็นอันตราย มากิเบอร์รี่ มีสารแอนโทไซยานินในระดับสูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่งที่่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย

มากิเบอร์รี่่ ยังเป็นแหล่งใยอาหารที่ดี ซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพทางเดินอาหาร ไฟเบอร์ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างราบรื่่น และช่วยลดความเสี่่ยงของอาการท้องผูก ริดสีดวงทวาร และปัญหาทางเดินอาหารอื่่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

มากิเบอร์รี่่ ยังเป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่่ดีอีกด้วย ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินซี ซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพด้านระบบภูมิคุ้มกัน วิตามินเอ ซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพด้านสายตา นอกจากนี้ยังมีธาตุเหล็ก แมกนีเซียม และโพแทสเซียม ซึ่่งมีความสำคัญต่อการรักษาระดับความดันโลหิตให้แข็งแรง

มากิเบอร์รี่่ มีประโยชน์ต่อสุขภาพที่่หลากหลาย ช่วยลดการอักเสบ ลดความเสี่่ยงของโรคเรื้อรัง เช่น โรคหัวใจและมะเร็ง ลดความเสี่ยงของโรคเบาหวานและโรคอ้วน ช่วยปรับปรุงการทำงานของสมอง กระตุ้นการทำงานของเซลล์ ช่วยให้ร่างกายดูอ่อนเยาว์วัย
นอกจากนี้ ยังช่วยเรื่องของการลดระดับน้ำตาลและโรคอ้วนได้อีกด้วย

ทางเลือกเพื่อการดูแลสุขภาพ
รีวิวบางส่วนจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริง
ผลลัพท์ด้านการลดน้ำหนัก
ผลลัพท์ด้านสุขภาพ
Copyright 2022    All Rights Reserved By TheEasy3Steps.com
ขอสงวนสิทธิ์เนื้อหาหรือบทความบนเว็บไซต์ทุกประการ
ถือว่าเป็นทรัพย์สินของ TheEasy3Steps ห้ามก็อปปี้หรือทำซ้ำ
ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2535
แนะนำโดย ningy Visit All : 16974
จำนวนผู้ชมเว็บวันนี้ 30 คน
จำนวนผู้ชมเว็บสัปดาห์นี้ 13 คน
จำนวนผู้ชมเว็บเดือนนี้ 1338 คน
จำนวนผู้ชมเว็บปีนี้ 5727 คน